ม่านไอริสฟีเรนซ์

ม่านไอริส ปลุกแนวความคิดผลิตภัณฑ์ม่านม้วน คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจากฟีเรนซ์ เพื่อเติมความสุขและอบอุ่น ที่มีชีวิตชีวา ในการเปลี่ยนรูปแบบ การจัดการออกแบบตบแต่งภายในบ้านของคุณ ม่านไอริส ได้พัฒนาแนวความคิดล่าสุด ซึ่งนำเข้ามาจำหน่ายภายใต้จดลิขสิทธ์ผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศ ม่านไอริส ถูกออกแบบม่านเป็นสองคุณลักษณะในผืนเดียวกัน โดยเลือกที่จะปิดเรียบหรู "Classic" ผ้าทึบสีคลาลสิค ดูมีรสนิยม โดดเด่น และนุ่มนวล เพื่อกันและกรองแสงแดด เพิ่มความเป็นส่วนตัว รู้สึกสงบผ่อนคลายได้ เป็นอย่างดี และในขณะเดียวกัน การปรับ "Soft Fold" โดยดึงโซ่คริสตัลขึ้น ผ้าจะปรับให้โค้งย้อยเป็นชั้นๆ เพื่อให้เห็นผ้าโปร่งโทนอบอุ่น ละมุมละไม เข้ากันได้อย่างลงตัว ช่วยดึงดูดสายตา ลดทอนความชัดของทัศนีย์ภายนอกหน้าต่าง สร้างความรู้สึกพิเศษให้กับพื้นที่ภายในได้ดี

 

 

Simply Stunning

"Classic" แบบปิดลง ดูสะอาดตา ดีไซน์เป็นแผ่นผืนผ้า สวยหรูพร้อมขอบริมผ้าโดดเด่น ต่อเนื่องเป็นผืนเดียวกัน เป็นการออกแบบอย่างร่วมสมัย "สไตล์โมเดิร์น คอนเท็มโพรารี่"

 

"Classic" is a clean, panel design which makes it the perfect choice a single sheet with fringle design for a contemporary modern style.

Dare to be different

"Soft Fold" เมื่อดึงโซ่คริสตัลขึ้น ผ้าจะปรับให้เป็ฯรูปทรงโค้งย้อย มองเห็นผ้าโปร่งด้านใน สีกลมกลืนของผ้าโปร่ง ช่วยให้แส่งที่ลอดผ่านเข้ามานุ่มนวล มองดูสบายตามากขึ้น

 

"Soft Fold" the sumptuous curves on the cascade finish with sheer see though, creates an opulent feel to any room setting.

 

 

 

 

การพับเก็บแบบหยดน้ำ

 

 

 

 

รูปตัวอย่าง

 

 

 

 

 

 

     

 

 

Copyright©2015