มู่ลี่อลูมีเนียม Y2000

     แนวใหม่ในการตกแต่งที่ได้รับการพัฒนาโดยเทคโนโลยีชั้นสูงใบม่านผลิตขึ้นจากใบอลูมิเนียม ซึ่งเคลือบอบด้วยสีอาคีริคซีน ขนาด 25 มม ไม่ลอก ไม่ด่างทนการขีดข่วน ทนความร้อนจากแสงแดดที่มีความร้อนสูงได้นานจนเกินคาดใบม่านมีสีให้เลือกมากมาย มีทั้งชนิดสีเดียวเพื่อความสวยงามและยังสามารถประกอบโดยสลับสีได้ด้วยเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศภายในของห้องของคุณในการตกแต่งไม่เกิดความจำเจซึ่งแตกต่างจากม่านตกแต่งชนิดอื่นโดยสิ้นเชิงสายเชือกสำหรับดึงใบม่านยกขึ้นเป็นระบบเชือกซ่อนเก็บกับร่างด้านล่างไม่ยาวจนรกรุงรัง เมื่อดึงใบม่านยกเก็บขึ้นเหมือนม่านตกแต่งชนิดอื่น มู่ลี่ปรับแสงวาย2000 เหมาะสมกับทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทำงาน บ้านพักอาศัยในห้องต่างๆของท่าน ผ่านการประกอบและผลิตอย่างมีมาตรฐานด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยทำให้มีความคงทนเป็นเลิศ

 

 

 

ส่วนประกอบมู่ลี่ วาย2000

1. Headrail รางบน
2. Bottomrail รางล่าง
3. Aluminium slat 25,15 mm. ใบมู่ลี่
4. Head cap ฝาปิดรางบน
5. Bottom cap ฝาปิดรางล่าง
6. Bottom holder พลาสติกใสครอบเทป
7. Installation Bracket อุปกรณ์ยึด
8. Cord ball พลาสติกต่อเชือก
9. Pole - Joint pole แกนอะคิลิค ก้านใส 7 มม.
10. Rod box clutch type เกียร์ปรับระดับ
11. Plastic spacer กิ๊บยึดใบ
12. Cord lock ตัวล็อกเชือก
13. Pull cord เชือก

รายละเอียดคุณสมบัติของ มู่ลี่วาย2000

1.รางบน / รางล่าง : ผลิตด้วยแผ่นอลูมิเนียม ขนาด 25 x24 มม. หนา 1.0 มม. เคลือบด้วยสาร Epoxy เพื่อป้องกันการขูดขีด
2.ใบมู่ลี่ : ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ ผ่านการอบความร้อนและเคลือบสีคุณภาพสูงถึง 2 ชั้น มีขนาดกว้าง 25 มม. และความหนาขนาด 0.18 - 0.21 มม.
3. Ladder tape เทปบันได(Non-stretch) : เนื้อด้ายเป็นเส้นไย Polyester 100% (Non-stretch) สีของเทปเหมือนหรือคล้ายสีมู่ลี่เทปบันไดเป็นเส้นทอ แบบ 2 ชั้น ลักษณะเว้น เป็นขั้นบันไดแต่ละชั้นประกอบด้วย ด้าย 2 เส้นระยะห่างใบต่อใบ 19.8 มม. เพื่อให้ใบมู่ลี่ซ้อนกันได้มากขึ้นและปิดบังแสงได้สนิท นอกจากนั้นยังมีส่วนผสม (Non-stretch) ทำให้ไม่ยืด และทนทานต่อการใช้งาน
4. Pull cord เชือก (Non-stretch) : ทำด้วยเส้นใยส่วนผสม Polyester 100% (Non-stretch) ขนาด1.6 มม. สีของเชือกคล้ายกับสีใบมู่ลี่ คุณสมบัติของเชือกไม่ยืด และทนแรงดึงได้สูง
5.Cord lock ตัวล็อกเชือก : ทำจากโลหะชุบเงิน / ทองเหลือง พร้อมแกนกลางแยกอิสระเพื่อล็อกระยะได้มั่นคงได้ตามความเหมาะสม ยิ่งกว่านั้นตัวล็อกยังเป็นระบบเชือกซ่อนเก็บกับรางด้านล่าง ไม่ยาวรกรุงรังเมื่อดึงใบม่านยกขึ้น
6.ก้านแกนปรับใบมู่ลี่ทำจากอะคริลิค Acrylic solid : ก้านใส ขนาด 7 มม. ไม่แตกหักง่าย พร้อมมือจับก้านปรับแกนใสเปิด - ปิดใบ และสามารถปรับระดับความต้องการได้
7.อุปกรณ์ยึดติดตั้ง (Installation Bracket) : เป็นเหล็กกล้าชุบซิงค์ ขาหลบซ่อนด้านหลังราง ทำให้มองดูรูปทรงเพียวงามและสามารถทนต่อแรงดึงในการใช้งาน รับน้ำหนักได้ดี ไม่หลุดง่าย

 

 

 

Acrylic Solid Pole ก้านแกนปรับใบมู่ลี่ ทำจากอะคลิลิค ก้านใสตัน ขนาด 7 มม. พร้อมตัวเกี่ยวแกนใส กลมกลืนกับก้านแกนทนต่อความร้อน ไม่แตกหักง่าย พร้อมมือจับล่างก้านปรับแกนใสเปิด-ปิด ความยาวของก้านแกนใสได้สูงสุด 3.0 เมตร

 

Tilt mechanism ตัวปรับใบ ผลิตด้วยโพลีเอสเตอร์ ใส ระบบเฟืองหมุนปรับเป็นตัวควบคุมระบบการทำงาน บังคับเปิด-ปิดของใบม่าน ตามจังหวะได้ตามต้องการ

 

Cord lock ตัวล็อกเชือกใส เฟืองล้อทำจากฌโลหะชุบทองเหลือง แบ่งแยก 2 วง พร้อมแกนกลางแยกอิสระ เพื่อล็อกระยะได้มั่นคง

 

Installation Bracket ขาติดตั้ง เป็นเหล็กกล้าชุบทองซิงค์ ขาหลบซ่อนด้านหลังราง พร้อมยาดำยึดกันลื่น ทำให้มองดูรูปทรงเพียวงาม และสามารถทนต่อแรงดึงในการใช้งาน รับน้ำหนักได้ดีไม่หลุดง่าย

 

Copyright©2015