มู่ลี่อลูมีเนียมฟีเรนซ์ 

 

       มู่ลี่อลูมีเนียมฟีเรนซ์ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์แนวใหม่ในการตกแต่งที่ได้รับการพัฒนาโดยเทคโนโลยีชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ใบม่านผลิตขึ้นจากใบอลูมิเนียม ขนาด 25 ,35 และ 15 มม. ความหนาของใบ 0.18 – 0.21 มม. สีไม่ลอก ไม่ด่าง ทนการขีดข่วน ทนความร้อนจากแสงแดด ใบม่านมีสีให้เลือกมากมายกว่า 100 สี และมู่ลี่แบบใบมีรู 25 มม. Perforated และมู่ลี่สำหรับหน้าต่างเอียง Sloped window 

      สามารถผลิตเป็นพิเศษสำหรับหน้าต่างเอียงโดยใช้เชือกขนานให้ขนานไปกับหน้าต่างยังสามารถทำหน้าที่รับน้ำหนักแผงได้โดยทำให้แผ่นมู่ลี่ไม่หย่อนตัวลงเหมือนม่านชนิดอื่น อุปกรณ์มู่ลี่อลูมิเนียมฟีเรนซ์ผ่านการประกอบและผลิตอย่างมีมาตรฐานด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยทำให้มีความคงทนเป็นเลิศ พร้อมรับประกันคุณภาพนานถึง 2 ปีเพื่อความสวยงามและยังสามารถเพิ่มเติมลูกเล่นด้วยการสลับสีในโทนสีเดียวกันเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศภายในห้องของคุณในการตกแต่งไม่เกิดความจำเจซึ่งแตกต่างจากม่านตกแต่งชนิดอื่นโดยสิ้นเชิงสายเชือกสำหรับดึงใบม่านยกขึ้นเป็นระบบเชือกซ่อนเก็บกับรางด้านล่างไม่ยาวจนรกรุงรัง เมื่อดึงใบม่านยกเก็บขึ้นเหมือนม่านตกแต่งชนิดอื่น มู่ลี่ฟีเรนซ์เหมาะสมกับทุกพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านสไตล์ของบ้านคือสิ่งสะท้อนบุคลิกของผู้เป็นเจ้าของ แต่การตกแต่งบ้านให้สวยเหมาะกับการใช้งานจริงและใช้ได้ทุกยุคทุกสมัยต่างหากคือสิ่งที่สำคัญที่สุดมู่ลี่อลูมิเนียมจึงมีครบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทำงาน บ้านพักอาศัยห้องนั่งเล่น หรือในห้องต่างๆ ของท่าน

ส่วนประกอบของมู่ลี่อลูมิเนียมฟีเรนซ์

1. Headrail รางบน
2. Bottomrail รางล่าง
3. Aluminium slat 25,15 mm ใบมู่ลี่
4. Head cap ฝาปิดรางบน
5. Bottom cap ฝาปิดรางล่าง
6. Bottom holder พลาสติกใสครอบเทป
7. Installation Bracket อุปกรณ์ยึด
8. Cord ball พลาสติกต่อเชือก
9. Pole ตัวต่อแกนเหล็ก หุ้มพลาสติก
    Joint pole แกนพลาสติก
10. Rod box clutch type เกียร์ระบบคลัทช์
11. Plastic spacer กิ๊บยึดใบ
12. Cord lock ตัวล็อกเชือก
13. Pull cord เชือก
14. Bracket installation ขาติดตั้ง

 

รายละเอียดคุณสมบัติของ มู่ลี่ฟีเรนซ์

1. รางบน / รางล่าง : ผลิตด้วยแผ่นอลูมิเนียม ขนาด 25 x 24 มม. หนา 1.0 มม. เคลือบด้วยสาร Epoxy เพื่อป้องกันการขูดขีด
2. ใบมู่ลี่ : ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ ผ่านการอบความร้อนและ เคลือบสีคุณภาพสูง ถึง 2 ชั้นมีขนาดกว้าง 25, 15 มม. ตัวใบสามารถ รับความยืดหยุ่น แรงปะทะสูงและสามารถดีดตัวกลับสู่สภาพโดยไม่โค้งงอเสียรูป
3. Ladder Tape เทปบันได (Non-stretch) : เนื้อด้ายเป็นเส้นไย Polyester 100% (Non-stretch) สีของเทปเหมือนหรือคล้ายคลึงสีมู่ลี่เทปบันไดเป็นเส้นทอ แบบ 2 ชั้น ลักษณะเว้น เป็นขั้นบันไดแต่ละชั้นประกอบด้วย ด้าย 2 เส้น ระยะห่างใบต่อใบ 19.8 มม. เพื่อให้ใบมู่ลี่ซ้อนกันได้มากขึ้นและปิดบังแสงได้อย่างสนิท นอกจากนั้นยังมีส่วนผสม (Non-stretch) ทำให้ไม่ยืดและทนทานต่อการใช้งาน
4. Pull cord เชือก (Non-stretch) : ทำด้วยเส้นไยผสม Polyester 100% ขนาด 1.6 มม. สีของเชือกคล้ายคลึงกับสีใบมู่ลี่ คุณสมบัติของเชือกไม่ยืด(Non-stretch) และทนแรงดึงได้สูง
5. Cord lock ตัวล็อกเชือก : ทำจากโลหะชุบเงิน / ทองเหลือง แบ่งแยก 2 วง พร้อมแกนกลางแยกอิสระ เพื่อล็อกระยะได้มั่นคง ตามความเหมาะสม ตัวล็อกระบบเชือกซ่อนเก็บรางด้านล่าง ไม่ยาว รกรุงรัง เมื่อดึงใบม่านยกขึ้น
6. ก้านแกนปรับใบ : เป็นแท่งเหล็กหุ้มด้วยพลาสติก รัศมีกว้าง 4 มม. สามารถถอดเปลี่ยนได้กรณีที่ต้องการเพิ่มความสูงและปรับให้อยู่ซ้าย-ขวาได้ตามต้องการ
7. อุปกรณ์ยึดติดตั้ง (Installation Bracket) : เป็นเหล็กกล้าชุบซิงค์ ขาหลบซ่อนด้านหลังาง ทำให้มองดู รูปทรง เพียวงามและสามารถทนต่อแรงดึงในการใช้งาน รับน้ำหนักได้ดี ไม่หลุดง่าย
8. Rod box clutch type เกียร์ระบบคลัทช์ : ผลิตด้วยวัสดุ โพลีคาร์บอเนต หุ้มเกียร์ โดยมีคลัทช์เป็นตัวควบคุมระบบแกนบังคับเปิดปิดใบม่าน สามารถปรับหมุนแกนบังคับใบม่าน กรณีที่ปิดสุดแล้ว ยังสามารถปรับหมุนต่อไปได้อีก เพื่อป้องกันการเสียหายจากการหมุนปรับมากเกินไป และทำหน้าที่รักษาตัวเกียร์ปรับใบให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

 

 

 

Copyright©2015